Xưởng Sản Xuất Gia Công Hộp Gỗ, In Logo, In UV

Gia công hộp gỗ quà tặng Tết, Trung Thu có khắc logo, quà tặng công ty tại TPHCM

Gia công hộp gỗ quà tặng Tết, Trung Thu có khắc logo, quà tặng công ty tại TPHCM

Xưởng sản xuất hộp quà Tết, Trung Thu có khắc logo Lucky Gifts chuyên nhận làm tất cả hộp quà gỗ với số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu cắt, khắc logo thêm mẫu nào khác xin liên hệ với chúng tôi qua zalo: 0888.987.666

Gia công hộp gỗ quà tặng Tết có khắc logo

Cứ mỗi dịp Tết về các doanh nghiệp thường đặt hộp gỗ để gói quà tặng khách hàng, đối tác của mình. Bạn có thể xem các mẫu hộp gỗ, các mẫu giỏ gỗ các doanh nghiệp đã đặt trước đây để tham khảo.

Gia công hộp gỗ quà tặng Trung Thu có khắc logo

 Lucky Gifts nhận làm các hộp gỗ đựng bánh trung thu, đựng trà làm quà tặng khách hàng nhân dịp Tết Trung Thu. Hộp gỗ thiết kế theo yêu cầu, bạn muốn làm to nhỏ, số lượng bánh, số lượng hộp trà… Hãy cho chúng tôi thiết kế mà bạn muốn nhé.

Xưởng gia công hộp gỗ quà tặng Tết, Trung Thu có khắc logo chất lượng, uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hộp quà gỗ uy tín, chất lượng – Lucky Gifts chính là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tự hào trong lĩnh vực phân phối quà tặng, quà tặng doanh nghiệp Tết, Trung Thu từ gia công mẫu mã cho đến tặng phẩm, Lucky Gifts đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xưởng sản xuất gia công Lucky Gifts với qui mô xưởng hơn 1.000m2 có sẵn máy móc, phòng sơn, máy in, máy cắt laser luôn luôn đúng tiến độ trong quá trình sản xuất hộp gỗ quà tặng tốt nhất cho khách hàng trong nước và xuất khẩu với bảng giá cực kì cạnh tranh do có kinh nghiệm trong việc sản xuất hộp quà gỗ số lượng lớn:

Hotline/Zalo: 0353.800.800 – 0812.286.286 – 0888.987.666

Showroom xem mẫu: 10 Đường Số 9, KDC T30, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM (Gần Q7, Ngay Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng)

Xưởng sản xuất: 638 Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, HCM

Bản Đồ
Gọi Điện 1
Gọi Điện 2
Chat